Rau chùm ngây nấu nấm rơm thơm ngọt

Admin
20, Tháng Ba, 2017


Rau chùm ngây vừa là thực phẩm giàu dinh dưỡng, vừa là nguồn dược liệu khá đặc biệt, có tác dụng kích thích tiêu hóa. Lá chùm ngây có thể ăn tươi hoặc nấu canh. Canh chùm ngây có hương thơm và vị ngậy, ăn rất ngon ngọt. Tuy nhiên, phụ nữ có thai không nên dùng loại rau này.

Cách chế biến Rau chùm ngây + nấm rơm + đậu hũ

Nguyên liệu:

- Rau chùm ngây: 100g, tuốt lá, rửa sạch.

- Nấm rơm + đậu hũ : 300g Làm sạch.

- Nước dùng: 500 ml.

- 2-3 cọng hành, băm nhuyễn.

- Hạt nêm: 1/2 muỗng canh

Cách làm:

Hành phi vàng, cho Nấm rơm + đậu hũ vào xào cùng cho thơm, sau đó đổ nước dùng vào. Đun lửa lớn cho nước sôi bùng lên, tra hạt nêm vừa ăn, thả rau chùm ngây vào, nấu thêm 1 phút rồi nhấc xuống. Dùng nóng.

Tin tức liên quan

TỔNG QUAN VỀ CHÙM NGÂY - PHẦN 2
TỔNG QUAN VỀ CHÙM NGÂY - PHẦN 2
TỔNG QUAN VỀ CHÙM NGÂY - PHẦN 1
TỔNG QUAN VỀ CHÙM NGÂY - PHẦN 1
Tác động của chùm ngây tới quá trình hấp thu chất béo, tim mạch và huyết áp
Tác động của chùm ngây tới quá trình hấp thu chất béo, tim mạch và huyết áp
Lợi ích khi sử dụng bột dinh dưỡng chùm ngây
Lợi ích khi sử dụng bột dinh dưỡng chùm ngây
GIÁ TRỊ VÀ CÔNG DỤNG CỦA CÂY CHÙM NGÂY
GIÁ TRỊ VÀ CÔNG DỤNG CỦA CÂY CHÙM NGÂY
Có hay không Tác dụng phụ khi sử dụng Chùm Ngây?
Có hay không Tác dụng phụ khi sử dụng Chùm Ngây?