Muffin chùm ngây hấp cho bé ăn dặm. Bánh giành cho các bé trong độ tuổi ăn dặm, tiêu chí hấp dẫn, dễ làm, bé ăn ngon miệng.
️Nguyên Liệu làm muffin chùm ngây cho bé ăn dặm
1 thìa cf bột chùm ngây(nên dùng loại sấy lạnh)
2 tbs bột hotcakemix
1 thìa cf sữa chua không đường
1 lòng đỏ trứng
1 ít tinh chất vani(không có cũng được)
1 ít vụn dừa
1 ít hoa quả khô
1 ít nước nếu hh bột bị đặc
️Cách Làm muffin bột chùm ngây sấy lạnh
Bước 1: Trộn đều bột hotcakemix vs bột chùm ngây
️Bước 2: Đánh tan lòng đỏ trứng vs sữa chua không đường, vani
️Bước 3: Trộn đều 1 và 2 nhưng nhớ trộn đều tay và nhanh nhé, trộn kĩ bánh sẽ chai cứng
️Bước 4: Rắc vụn dừa, hoa quả khô lên mặt bánh. Hấp trong 5-10’
Muffin chùm ngây rất dễ ăn lại lạ miệng mà mẹ chẳng cầu kì giúp bé bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng từ chùm ngây, sữa chua, trứng gà.
Lưu ý nhỏ là các mẹ nên dùng bột chùm ngây sấy lạnh để bảo toàn dinh dưỡng trong chùm ngây tốt nhất nhé!
Bột chùm ngây sấy lạnh 70k/100gr