MÌ CHÙM NGÂY

  • Thương hiệu: Chùm Ngây Việt - MoriS
  • Tình Trạng:  Còn hàng
40.000₫

Mì Chùm Ngây Nguyên Minh

• Bột chùm ngây 90 dưỡng chất thiết yếu, 46 chất chống oxi-hóa, 18 axit amin
• Mì sợi dai, mềm không bị nhũn khi quá thời gian chế biến
• Chế biến thành nhiều món: mì hải sản, mì xào, mì ăn lẩu 

Quy cách đóng gói: Gói 450gr

Mì chùm ngây Nguyên Minh

Mì chùm ngây Nguyên Minh ra đời với sứ mệnh thêm món ngon trong bữa ăn gia đình bạn.

Khác biệt với những gói mì ăn liền trên thị trường, sợi mì chùm ngây được làm từ gạo và bột chùm ngây nguyên chất giàu dinh dưỡng và vitamin. Tất cả sản phẩm mì được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ khâu sơ chế nguyên liệu đến khâu thành phẩm nên sợi mì chùm ngây đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Mì chùm ngây có thể chế biến thành nhiều món ăn thanh mát, đậm đà cho cả nhà cùng thưởng thức. Mì chùm ngây mang đến bữa ăn ngon - lành, tiện lợi nhưng không mất đi giá trị truyền thống và dinh dưỡng cho cơ thể.

BỔ SUNG DINH DƯỠNG THIẾT YẾU CHO CẢ GIA ĐÌNH

+ 293,2 MG KALI
+ 6.71% PROTEIN
+ 37.03 MG CANXI

HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG MÌ CHÙM NGÂY NGUYÊN MINH

Không chỉ dai ngon, mì chùm ngây Nguyên Minh còn chứa nhiều dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Dưới đây là phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm Mì chùm ngây của Trung tâm kiểm nghiệm thuốc - thực phẩm và nghiên cứu ứng dụng thuộc sở khoa học và công nghệ Hà Nội.

Theo kết quả kiểm nghiệm từ Công ty TNHH MTV khoa học công nghệ Hoàn Vũ - Trung tâm phân tích công nghệ cao,100g Mì chùm ngây Nguyên Minh cung cấp 354 kcal. Mì hoàn toàn không chứa các chất có hại như Trans fat, cholesterol. Bên cạnh đó mì rất giàu dinh dưỡng, khoáng chất, chất xơ.

% Daily Value (%DV) là lượng chất dinh dưỡng mà một khẩu phần ăn cung cấp so với lượng dinh dưỡng khuyên dùng hàng ngày (ở đây mặc định là cho một chế độ ăn 2,000 calo). Đối với chế độ ăn này thì 100g mì chùm ngây cung cấp đến 29% lượng carb,13% lượng protein, 5% lượng chất xơ, 8% lượng sắt, 4% lượng canxi cần thiết cho cơ thể.

CÁCH CHẾ BIẾN MÌ CHÙM NGÂY NGON NHẤT

"Nấu ăn là một nghệ thuật, và người đầu bếp là một nghệ sĩ...". Để món mì chùm ngây "ngon, dai" đúng điệu, người đầu bếp cần có bí kíp chế biến đúng chuẩn cho mình.

Sau khi thử nghiệm nhiều cho ra nhiều món khác nhau, Nguyên Minh đưa ra các bước chế biến mì chùm ngây cho các khách của mình như sau:

Bước 1: Ngâm bún khô với nước lạnh cho mềm (3-5 phút)
Bước 2: Nước sôi cho mì vào, đun sôi lại rồi tắt bếp, để ngâm mì khoảng 2 phút thì mì sẽ dai ngon, nước mì không bị đục sánh, nước mì trong, sợi mì xanh óng, gắp mì bấm nhẹ thấy rơi ra là ăn được.

Chỉ 2 bước đơn giản sẽ giúp bạn có món mì chùm ngây ngon cho cả gia đình!

------------------------------------

Mì Chùm Ngây Nguyên Minh
Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

=> Cách 1: MUA HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN WEBSITE

Trong mục SẢN PHẨM, quý khách nhấp vào sản phẩm muốn mua, nhập vào số lượng và bấm vào nút CHO VÀO GIỎ HÀNG màu xanh.

Nếu quý khách muốn mua thêm sản phẩm khác, hãy chọn lại mục SẢN PHẨM rồi lặp lại các bước trên.

Khi quý khách muốn thanh toán, kéo chuột lên đầu trang (phần Giỏ hàng) và chọn nút THANH TOÁN 

hoặc nhấp trực tiếp vào liên kết sau: https://rauchumngay.com.vn/checkout

Sau khi nhập họ tên, số điện thoại và địa chỉ nhận hàng. Quý khách bấm nút ĐẶT HÀNG là hoàn tất. 
 

=> Cách 2: MUA HÀNG TẠI CÁC ĐIỂM PHÂN PHỐI TRÊN CẢ NƯỚC

Quý khách có thể liên hệ để xem hàng, mua hàng và đặt hàng tại các điểm phân phối chính thức của Chùm Ngây Việt trên cả nước.

Vui lòng tìm các đại lý gần nhất tại địa chỉ: 
https://rauchumngay.com.vn/danh-sach-cua-hang-dai-ly

 

=> Cách 3: LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG QUA FACEBOOK HOẶC ĐIỆN THOẠI

Quý khách có thể đặt hàng bằng cách liên hệ qua facebook Chùm Ngây Việt - MoriS (https://www.facebook.com/moringas.vn/) hoặc gọi số hotline: 0466.864.027

Chân thành cảm ơn!