Nguyên liệu làm món NEM RÁN CHÙM NGÂY:
+ Mì chùm ngây Nguyên Minh
+ Thịt lợn, Trứng gà
+ Hành tây, Cà rốt, Mộc nhĩ, Nấm hương, Rau thơm
+ Bánh đa nem
Cách chế biến món NEM RÁN CHÙM NGÂY:
Bước 1:
+ Thái hạt lựu các nguyên liệu: Hành tây, cà rốt, mộc nhĩ, nấm hương, rau thơm
+ Thái nhỏ mì tầm 1 - 1,5 cm
+ Thịt lợn xay nhỏ
Bước 2: Cho tất cả nguyên liệu trên vào bát tô
Bước 3: Đập trứng và rắc thêm ít tiêu
Bước 4: Trộn đều
Bước 5: Gói nem
Bước 6: Rán nem, để lửa nhỏ, lật đều các mặt cho đến khi chín vàng đều
Vậy là bạn đã có một đĩa nem rán ngon đúng điệu rồi đó.
Mời bạn xem video hướng dẫn cách làm món Nem rán chùm ngây dưới đây nhé!
Nem rán là món ăn truyền thống không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết của người Việt, đặc biệt là người dân miền Bắc. Ăn kèm với rau sống và nước chấm mặn ngọt thì còn gì bằng đúng không cả nhà
**Mì chùm ngây Nguyên Minh
• Bột chùm ngây 90 dưỡng chất thiết yếu, 46 chất chống oxi-hóa, 18 axit amin
• Mì sợi dai, mềm không bị nhũn khi quá thời gian chế biến
• Chế biến thành nhiều món: mì hải sản, mì xào, mì ăn lẩu
Quy cách đóng gói: Gói 450gr
BỔ SUNG DINH DƯỠNG THIẾT YẾU CHO CẢ GIA ĐÌNH:
+ 293,2 MG KALI
+ 6.71% PROTEIN
+ 37.03 MG CANXI
----------------
Công ty TNHH Chùm Ngây Việt | Hotline: 0967 6360 68