Hướng dẫn sơ chế Mì rau củ Nguyên Minh đúng cách|Chùm Ngây Việt|MoriS

Chùm Ngây Việt MoriS
27, tháng 6, 2020

Bạn đã biết cách sơ chế mì rau củ Nguyên Minh đúng cách chưa? Bước sơ chế mì rất quan trọng, quyết định đến 90% độ ngon và đẹp mắt của món ăn giúp cho sợi mì dai mềm, óng ánh sẽ kích thích thị giác lẫn vị giác hơn.

Mì rau củ xào

Để có món mì ngon, Nguyên Minh mách bạn một số lưu ý khi sơ chế mì rau củ:

1. Cắt gói mì theo hướng dọc
2. Sử dụng nồi và nhiều nước để luộc mì

Sử dụng nhiều nước sẽ giúp mì được ngậm đủ nước, có độ dai, màu sắc đẹp nhất.
3. Ngâm mì 5 phút với nước mát


 

4. Không cho mì vào khi nước chưa sôi

Nếu nước chưa kịp sôi, mà bạn đã cho mì vào thì sợi mì sẽ rất lâu chín và lúc nó chín thì sợi mì cũng bị nát. Vì phải ngâm nước và thời gian đun quá lâu.
5. Sôi nước cho mì vào luộc 30s


 

6. Xả mì bằng nước sạch, lạnh

Việc cho mì vào bát nước lạnh hoặc xả qua nước lạnh này sẽ giúp loại bỏ phần bột đã bị hồ hóa ở bề ngoài sợi mì, làm sợi mì không còn dính vào nhau khi xào.

Màu sắc của Mì rau củ Nguyên Minh đươc hình thành như thế nào?

7. Trộn, xào, nấu mì theo sở thích

Để biết chi tiết hơn, mời bạn theo dõi Video Hướng dẫn sơ chế Mì rau củ Nguyên Minh đúng cách  dưới đây nhé:

Hướng dẫn sơ chế Mì rau củ Nguyên Minh đúng cách

------------
Mì rau củ Nguyên Minh
🍀Mỗi sợi mì, một cọng rau🍀
☎0967.63.60.68

Tin tức liên quan

Ứng dụng công nghệ nông nghiệp trong sản xuất mì rau củ Nguyên Minh
Ứng dụng công nghệ nông nghiệp trong sản xuất mì rau củ Nguyên Minh
Mì củ dền trộn xì dầu-Cách chế biến Mì rau củ Nguyên Minh
Mì củ dền trộn xì dầu-Cách chế biến Mì rau củ Nguyên Minh
Mì bí đỏ xào gà nấm - Cách chế biến mì rau củ Nguyên Minh
Mì bí đỏ xào gà nấm - Cách chế biến mì rau củ Nguyên Minh
Màu sắc của Mì rau củ Nguyên Minh được hình thành như thế nào?
Màu sắc của Mì rau củ Nguyên Minh được hình thành như thế nào?
Mì củ dền xào tôm nấm - Cách chế biến mì rau củ Nguyên Minh
Mì củ dền xào tôm nấm - Cách chế biến mì rau củ Nguyên Minh