Mì rau củ đa dạng thực đơn giảm cân

Chùm Ngây Việt MoriS
06, tháng 1, 2021

Chế độ ăn quyết định tới 70% vóc dáng. Việc tập luyện có thể duy trì nhưng chế độ ăn những thực phẩm nhàm chán có thể đánh gục mọi nỗ lực giảm cân khi bạn đã gần về đích. Vậy làm cách nào để đa dạng thực đơn giảm cân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Chọn lấy một vài thực phẩm thay cho cơm gạo hằng ngày

Tinh bột là nguồn thực phẩm đem đến phần lớn năng lượng cho cơ thể và cũng chiếm phần lớn trong khẩu phần ăn hằng ngày. Thông dụng nhất với chúng ta là cơm gạo trắng. Tuy nhiên, ăn nhiều tinh bột là một trong những tác nhân làm tăng cân nên hạn chế ăn tinh bột đang được nhiều người lựa chọn.

Cần chú ý rằng “hạn chế” khác với việc “từ bỏ” ăn tinh bột. Nhiều nghiên cứu và thực tế đã chỉ ra rằng “không ăn tinh bột để giảm cân” có thể đem đến nhiều hậu quả cho cơ thể: cảm giác đói dữ dội không tốt cho dạ dày; não không đủ năng lượng hoạt động dẫn đến mệt mỏi, kém sáng tạo; thiếu hụt vi chất, vitamin nhóm B dẫn đến rối loạn chuyển hóa chất,...

Hạn chế ăn tinh bột để gìn giữ vóc dáng

Những ước đoán về giảm cân bằng cách nhịn ăn tinh bột hiện đang dừng ở lại đó, và chưa có bằng chứng về tác dụng kéo dài tới sức khỏe từ chế độ ăn không tinh bột sẽ tới đâu. Chỉ biết rằng, bạn nên hạn chế ăn tinh bột, không nên nhịn hoàn toàn.

Mì rau củ giàu dinh dưỡng, ít calos

Mì rau củ sẽ là một lựa chọn thay thế cơm trắng không thể bỏ qua trong chế độ “hạn chế tinh bột” để gìn giữ vóc dáng của bạn. Nếu gạo lứt đem đến cảm giác khô khan, khó ăn được liên tục thì những món ăn với mì rau củ mềm dai, chế biến được nhiều món sẽ là điểm sáng cho những bữa ăn giảm cân và giúp bạn không thấy nản giữa con đường giảm cân.

Mì rau củ Nguyên Minh là sự kết hợp hoàn hảo từ gạo nguyên cám (gạo lứt trắng) và bột rau củ nguyên chất rất thích hợp ăn để gìn giữ vóc dáng. Ngoài tinh bột như gạo trắng, mì đặc biệt giàu chất xơ, các vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B6), chất chống oxy hóa và các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, magiê, selen, glutathion (GSH), kali và natri.

Công nghệ sấy lạnh giúp màu sắc sợi mì tươi tắn, dai ngon tự nhiên

Sợi mì rau củ ăn vào rất mát vì làm từ rau củ và không chiên qua dầu. Mì được sấy lạnh theo công nghệ hiện đại giúp giữ nguyên dưỡng chất, đồng thời có thể bảo quản tự nhiên mà không thêm bất kỳ phụ gia nào. 

 

Một số món ăn với mì rau củ trong lịch trình giảm cân

Mì rau củ có thể biến hóa thành rất nhiều món từ xào, nấu, gỏi, trộn,... từ món Âu đến Á đều hợp. Dưới đây là một số món ăn hấp dẫn, healthy với mì rau củ.

Mì khoai lang trộn ức gà, ăn kèm măng tây


Mì rau củ chay chấm tương xì dầu

Mì rau củ luộc kèm trứng ốp la

Thông tin giúp bạn yên tâm chọn mì rau củ Nguyên Minh

Nguồn nguyên liệu: Bột rau củ được lấy từ vùng nguyên liệu Dalahouse đạt chứng nhận FDA của Mỹ, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào những thị trường khó tính nhất.

Cam kết từ nhà sản xuất: Sản phẩm làm 100% từ gạo nguyên cám và bột rau củ, cam kết 5 KHÔNG: không chất bảo quản, chất tạo màu, chất tẩy trắng, chất chống chua, chất chống mốc

Mì rau củ Nguyên Minh đang được nhiều cửa hàng, siêu thị, chuỗi thực phẩm sạch tin tưởng bán hàng như: Bác Tôm, Clever Foods, Home Food,...

Mì rau củ Nguyên Minh tại thực phẩm sạch Clever Foods

Tin tức liên quan

Các món mì nước ngon độc đáo, quen mà lạ, cực hấp dẫn
Các món mì nước ngon độc đáo, quen mà lạ, cực hấp dẫn
Ứng dụng công nghệ nông nghiệp trong sản xuất mì rau củ Nguyên Minh
Ứng dụng công nghệ nông nghiệp trong sản xuất mì rau củ Nguyên Minh
Hướng dẫn sơ chế Mì rau củ Nguyên Minh đúng cách|Chùm Ngây Việt|MoriS
Hướng dẫn sơ chế Mì rau củ Nguyên Minh đúng cách|Chùm Ngây Việt|MoriS
Mì củ dền trộn xì dầu-Cách chế biến Mì rau củ Nguyên Minh
Mì củ dền trộn xì dầu-Cách chế biến Mì rau củ Nguyên Minh
Mì bí đỏ xào gà nấm - Cách chế biến mì rau củ Nguyên Minh
Mì bí đỏ xào gà nấm - Cách chế biến mì rau củ Nguyên Minh