Trong giai đoạn hiện nay vấn đề vệ sinh thực phẩm đang dc ng tiêu dùng hết sức lo lắng . Với sp mì Nguyên Minh, yếu tố này được thực hiện như thế nào từ khâu nguyên liệu, đầu vào đến quy trình chế biến và đóng gói?
Nghiên cứu để sản xuất loại mì giàu dinh dưỡng, dai ngon và quan trọng nhất là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Từ khâu nguyên liệu:
+ Gạo tẻ được lựa chọn kỹ đảm bảo hạt không bị sâu mọt, ẩm mốc
+ Bột rau củ từ Dalahouse được trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ, đạt chứng nhận FDA của Mỹ
Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cho sợi mì.
+ Gạo được vo sạch để loại bỏ bụi bẩn, tạp chất. Sau đó tiến hành ngâm và nghiền gạo theo một tỉ lệ gạo:nước sạch nhất định.
+ Tiếp đến trộn bột rau củ với nước và bột gạo thành một hỗn hợp đồng nhất. Công đoạn này được tiến hành băng máy trộn.
+ Sau khi được hỗn hợp đồng nhất đem đi vắt bột, ép đùn để tạo hình cho sợi mì.
+ Sau đó những nghệ nhân làm mì sẽ rửa mì, làm tơi và mang vào phòng sấy. Sử dụng phòng sấy lạnh đảm bảo vệ sinh đồng thời giúp giữ nguyên được các thành phần khoáng và chất xơ có trong rau củ. Đây cũng chính là lý do mì nguyên minh có dc màu sắc tự nhiên đến vậy.
Các sản phẩm mì rau củ được đóng vào hộp giấy đảm bảo vệ sinh và thân thiện môi trường.
Hiện nay các sản phẩm mì rau củ đều đã được kiểm nghiệm an toàn của Trung tâm phân tích công nghệ cao và đầy đủ bản công bố chất lượng sản phẩm từng loại mì.
Về chất lượng, sản phẩm Mì rau củ Nguyên Minh luôn tự tin không những trên các bản kiểm nghiệm mà còn bằng chính cái TÂM của người làm nghề.
Đảm bảo giá trị dinh dưỡng và an toàn trong từng sợi mì cũng chính là cây cầu kết nối từ nhà sản xuất tới người tiêu dùng tốt nhất.
Việc áp dụng quy trình kỹ thuật trong trồng trọt mang lại sản phẩm an toàn, chất lượng tốt, năng suất cao là yếu tố quan trọng giữ chân người dùng.
--------------------
Chùm Ngây Việt - MoriS