Mì củ dền trộn xì dầu-Cách chế biến Mì rau củ Nguyên Minh

Chùm Ngây Việt MoriS
04, tháng 5, 2020

Mì củ dền trộn xì dầu

Nguyên liệu:
+ Mì củ dền, 1/2 cái đùi vịt, 1 quả trứng, rau mùng tơi
+ Tỏi, mật ong, gia vị, xì dầu

Cách chế biến món mì củ dền trộn xì dầu:

Bước 1: Sơ chế mì bằng cách bạn ngâm mì khoảng 4 phút trong nước lạnh, xong cho vào luộc sôi cho mềm, vớt ra rồi ngâm nước sạch lạnh.
Bước 2: Thịt vịt ướp gia vị mật ong, tỏi cho vào áp chảo với một chút xíu dầu. Trứng ốp chín vừa theo khẩu vị của bạn thích. Rau luộc chín thêm chút muối cho xanh.
Bước 3: Bày mì và các nguyên liệu đã chế biến ra đĩa. Xì dầu đổ ra chén để ăn cùng mì.

Thế là bạn đã có món Mì củ dền trộn xì dầu đầy đủ dinh dưỡng mà lại không phải dùng quá nhiều dầu. Sợi mì ăn kiểu trộn cực kì thanh mát không ngấy, không sợ bị mất dinh dưỡng như nấu nước.
Hãy thử ngay công thức món mì củ dền để dành tặng món quà sức khỏe cho chính bạn và người thân thương nhé!

Thành quả đây ạ!

Mì củ dền trộn xì dầu
Xem thêm Mì củ dền tại đây>>

- Sản phẩm của Công ty TNHH Chùm Ngây Việt
- Website: https://rauchumngay.com.vn/
- Fanpage: https://www.facebook.com/moringas.vn/
- Hotline: 0967.636.068/024.6686.4027
- Địa chỉ văn phòng: P808 - Tòa nhà CTI1B KĐT Vĩnh Hoàng, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Tin tức liên quan

Ứng dụng công nghệ nông nghiệp trong sản xuất mì rau củ Nguyên Minh
Ứng dụng công nghệ nông nghiệp trong sản xuất mì rau củ Nguyên Minh
Hướng dẫn sơ chế Mì rau củ Nguyên Minh đúng cách|Chùm Ngây Việt|MoriS
Hướng dẫn sơ chế Mì rau củ Nguyên Minh đúng cách|Chùm Ngây Việt|MoriS
Mì bí đỏ xào gà nấm - Cách chế biến mì rau củ Nguyên Minh
Mì bí đỏ xào gà nấm - Cách chế biến mì rau củ Nguyên Minh
Màu sắc của Mì rau củ Nguyên Minh được hình thành như thế nào?
Màu sắc của Mì rau củ Nguyên Minh được hình thành như thế nào?
Mì củ dền xào tôm nấm - Cách chế biến mì rau củ Nguyên Minh
Mì củ dền xào tôm nấm - Cách chế biến mì rau củ Nguyên Minh