Mì bí đỏ xào gà nấm - Cách chế biến mì rau củ Nguyên Minh

Chùm Ngây Việt MoriS
17, tháng 4, 2020

Hôm nay Nguyên Minh sẽ gợi ý bạn cách chế biến mì rau củ thật ngon và cực hấp dẫn nhé! 


Nguyên liệu chế biến Mì bí đỏ xào gà nấm:
+ Mì bí đỏ Nguyên Minh
+ Thịt gà, nấm đùi gà
+ Hành lá, rau mùi
+ Gia vị để nêm nếm

Cách chế biến:
+ Ngâm mì với nước lạnh, sau đó trần nước sôi khoảng 40s.
Vớt ra xả nước lạnh để sợi mì không bị dính vào nhau.
+ Dầu đun nóng, cho gà vào xào nêm ít gia vị mắm, bột nêm.
Gà chín cho nấm thái vừa miệng vào đảo cùng. Gà và nấm chín cho ra đĩa.
+ Cho mì bí đỏ vào xào chín nêm ít gia vị. Cho các nguyên liệu ở đĩa vào xào cùng và bày ra đĩa. Vậy là đã có đĩa Mì bí đỏ xào gà nấm ngon tuyệt rồi. Cụ thể mời bạn cùng theo dõi video dưới đây nhé!

 

Video Cách chế biến mì bí đỏ xào gà nấm

Và đây là thành quả nè

Xem sản phẩm Mì bí đỏ Nguyên Minh tại đây>>>

- Sản phẩm của Công ty TNHH Chùm Ngây Việt
- Website: https://rauchumngay.com.vn/
- Fanpage: https://www.facebook.com/moringas.vn/
- Hotline: 0967.636.068/024.6686.4027
- Địa chỉ văn phòng: P808 - Tòa nhà CTI1B KĐT Vĩnh Hoàng, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Tin tức liên quan

Ứng dụng công nghệ nông nghiệp trong sản xuất mì rau củ Nguyên Minh
Ứng dụng công nghệ nông nghiệp trong sản xuất mì rau củ Nguyên Minh
Hướng dẫn sơ chế Mì rau củ Nguyên Minh đúng cách|Chùm Ngây Việt|MoriS
Hướng dẫn sơ chế Mì rau củ Nguyên Minh đúng cách|Chùm Ngây Việt|MoriS
Mì củ dền trộn xì dầu-Cách chế biến Mì rau củ Nguyên Minh
Mì củ dền trộn xì dầu-Cách chế biến Mì rau củ Nguyên Minh
Màu sắc của Mì rau củ Nguyên Minh được hình thành như thế nào?
Màu sắc của Mì rau củ Nguyên Minh được hình thành như thế nào?
Mì củ dền xào tôm nấm - Cách chế biến mì rau củ Nguyên Minh
Mì củ dền xào tôm nấm - Cách chế biến mì rau củ Nguyên Minh