Mì củ dền xào tôm nấm - Cách chế biến mì rau củ Nguyên Minh

Chùm Ngây Việt MoriS
11, tháng 4, 2020

Ngày nay, Mì rau củ đã không còn xa lạ với những bà nội trợ yêu bếp và muốn mang đến cho gian bếp của mình những gì ngon nhất, đẹp nhất và dĩ nhiên là giàu dinh dưỡng nhất rồi. Mì rau củ Nguyên Minh nói chung và mì củ dền nói riêng được chế biến từ bột gạo tẻ và bột rau củ nguyên chất, mang đến những bữa ăn ngon và lành. Và chế biên như thế nào để món ngon lại thêm bắt mắt, mới các bạn cũng theo dõi bài viết dưới đây.

Nguyên liệu chế biến Mì củ dền xào tôm nấm:
+ Mì củ dền Nguyên Minh
+ Nấm đùi gà, tôm, cà rốt, cải chíp
+ Gia vị để nêm nếm

Cách làm:
+ Ngâm mì với nước lạnh, sau đó trần nước sôi khoảng 40s.
Vớt ra xả nước lạnh để sợi mì không bị dính vào nhau. Như vậy trông sẽ bắt mắt hơn đấy
+ Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, lấy đường chỉ trên lưng tôm.
+ Dầu đun nóng áp chảo tôm, cho nấm, cà rốt và cải chíp vào đảo cùng rồi cho ra đĩa.
+ Thêm chút dầu vào chảo nóng, vớt mì rồi cho vào đảo chín.
Cho các nguyên liệu đã chế biến trên đĩa vào xào cùng, nêm gia vị rồi bày ra đĩa là xong rùi đó.
Cụ thể mời các bạn cùng xem video dưới đây nhé!


Video Cách chế biến Mì củ dền xào tôm nấm

Và đây là thành quả nè

Mì củ dền xào tôm nấm

Xem thêm Mì củ dền Nguyên Minh tại đây>>>

- Sản phẩm của Công ty TNHH Chùm Ngây Việt
- Website: https://rauchumngay.com.vn/
- Fanpage: https://www.facebook.com/moringas.vn/
- Hotline: 0967.636.068/024.6686.4027
- Địa chỉ văn phòng: P808 - Tòa nhà CTI1B KĐT Vĩnh Hoàng, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Tin tức liên quan

Mì củ dền trộn xì dầu-Cách chế biến Mì rau củ Nguyên Minh
Mì củ dền trộn xì dầu-Cách chế biến Mì rau củ Nguyên Minh
Mì bí đỏ xào gà nấm - Cách chế biến mì rau củ Nguyên Minh
Mì bí đỏ xào gà nấm - Cách chế biến mì rau củ Nguyên Minh
Màu sắc của Mì rau củ Nguyên Minh được hình thành như thế nào?
Màu sắc của Mì rau củ Nguyên Minh được hình thành như thế nào?