Thành phần làm món CUỐN CHÙM NGÂY:
+ Mì chùm ngây Nguyên Minh
+ Thịt lợn, Giò, Trứng gà (vịt tùy ý)
+ Giá đỗ, Cà rốt, Dưa chuột, Rau thơm, Rau xà lách, Bánh đa nem
Cách làm món cuốn chùm ngây
Bước 1: Bạn ngâm mì vào nước lạnh 3 - 5 phút.
Đun sôi nước, cho mì vào chần khoảng 30s, bấm nhẹ vào mì thấy sợi mì dai, mềm là được.
Bước 2: Luộc chín thịt lợn và để nguội
Bước 3: Rửa các loại rau củ và thái sợi cà rốt, dưa chuột, giò, thịt lợn, cắt mì thành từng khúc vừa ăn.
Bước 5: Rán trứng và thái sợi.
Bước 6: Gói tất cả các nguyên liệu đã chế biến vào bánh đa nem và thưởng thức thôi, chấm cùng mắm tỏi ớt bạn nhé!
Mời bạn xem video hướng dẫn cách làm món cuốn chùm ngây dưới đây nhé!
Món cuốn chùm ngây vừa giàu dinh dưỡng lại lạ miệng thêm chén nước chấm ngọt ngọt mặn mặn cực kích thích vị giác. Cả nhà sẽ được ăn món ngon nhiều rau xanh và đặc biệt là mì chùm ngây lạ mắt thơm bùi.
**Mì chùm ngây Nguyên Minh
• Bột chùm ngây 90 dưỡng chất thiết yếu, 46 chất chống oxi-hóa, 18 axit amin
• Mì sợi dai, mềm không bị nhũn khi quá thời gian chế biến
• Chế biến thành nhiều món: mì hải sản, mì xào, mì ăn lẩu
Quy cách đóng gói: Gói 450gr
BỔ SUNG DINH DƯỠNG THIẾT YẾU CHO CẢ GIA ĐÌNH:
+ 293,2 MG KALI
+ 6.71% PROTEIN
+ 37.03 MG CANXI
----------------
Công ty TNHH Chùm Ngây Việt | Hotline: 0967 6360 68