Nguyên liệu làm món CANH MÌ CHÙM NGÂY MĂNG GÀ:
+ Mì chùm ngây Nguyên Minh
+ Thịt gà
+ Măng tươi, Cà rốt, Mộc nhĩ, Nấm hương
+ Rau thơm, Lá chanh, Hành tươi, Gia vị.
Cách chế biến món CANH MÌ CHÙM NGÂY MĂNG GÀ:
Sơ chế nguyên liệu:
- Ngâm mì chùm ngây Nguyên Minh vào nước lạnh 3 - 5 phút.
- Xát muối, rửa sạch gà
- Xé sợi măng tươi, ngâm trong nước (để loại bớt mùi) rồi rửa sạch
- Rửa các loại rau thơm, lá chanh
- Thái mộc nhĩ, rau mùi, thịt gà, cà rốt,
Bước 1: Luộc gà, tách phần thịt và thái thành miếng vừa ăn
Bước 2: Thêm gia vị và cho măng vào đun cho đến khi măng chín
Bước 3: Cho mì Nguyên Minh vào, chờ sôi 3 - 5 phút để mì chín
Bước 4: Gắp mì ra tô, thêm thịt gà, nấm, các loại rau thơm vào tô rồi chan nước
Vậy là bạn đã có một tô canh mì chùm ngây măng gà ngon và cực kì xanh rồi đó.
Mời bạn xem video hướng dẫn cách làm món canh Mì chùm ngây măng gà dưới đây nhé!
Món Canh mì chùm ngây măng gà xanh mát, lạ miệng nhưng thơm ngon không kém những bát canh truyền thống, Mẹ có muốn thêm lộc xanh cho món canh năm nay không nào?
**Mì chùm ngây Nguyên Minh
• Bột chùm ngây 90 dưỡng chất thiết yếu, 46 chất chống oxi-hóa, 18 axit amin
• Mì sợi dai, mềm không bị nhũn khi quá thời gian chế biến
• Chế biến thành nhiều món: mì hải sản, mì xào, mì ăn lẩu
Quy cách đóng gói: Gói 450gr
BỔ SUNG DINH DƯỠNG THIẾT YẾU CHO CẢ GIA ĐÌNH:
+ 293,2 MG KALI
+ 6.71% PROTEIN
+ 37.03 MG CANXI
----------------
Công ty TNHH Chùm Ngây Việt | Hotline: 0967 6360 68