Sinh tố từ bột Chùm Ngây
Tiết trời đã vào thu, nhường lại chút oi ả của mùa hè vào ban ngày là chút gió lành se lạnh vào buổi đêm. Cái mùa mà kết hợp được cả không khí mùa đông lẫn mùa hè. Tuy có thoải mái đôi chút nhưng cũng không mấy dễ chịu với các mẹ đang cho con bú. Xin chia sẻ với các mẹ một công thức làm sinh tố từ bột Chùm ngây giúp mang lại nhiều chất dinh dưỡng, lợi sữa, thêm phần chăm sóc cho các bé được hấp thụ đầy đủ hơn về các chất dinh dưỡng.
Lợi ích dinh dưỡng có được từ bột chùm ngây hẳn các mẹ cũng tìm hiểu và dùng qua nhưng với cách pha chế sống hay uống đơn thuần thì đem lại hương vị không mấy thoải mái, dễ chịu. Với công thức pha chế cho 1 ly sinh tố chùm ngây này, các mẹ sẽ không còn buồn chán với hương vị nguyên sơ của bột chùm ngây nữa rồi.
Nguyên liệu gồm có:
1/3 trái xoài chín
1 trái kiwi
1/2 trái táo chín
1 chút lá cải bó xôi(rau bina)
1 cốc nước sữa dừa
1 thìa canh bột chùm ngây An Ngọc
Thực hiện pha chế:
Công việc đơn giản bây giờ là chuẩn bị máy xay sinh tố : Đổ nước dừa vào, thêm chút xoài, táo, kiwi, 1 thìa canh bột chùm ngây và bấm nút máy xay sinh tố.
Cuối cùng là tận hưởng hương vị thơm ngon từ ly sinh tố vừa pha chế xong.