Tự nấu nước uống bổ dưỡng từ thân cây chùm ngây

Admin
20, Tháng Ba, 2017


NƯỚC MÁT BỔ DƯỠNG TỪ THÂN CÂY CHÙM NGÂY

Chuẩn bị:
- 300 g thân gọng tươi.
- Vài lát gừng.
- 2 L nước

Cách nấu:
Rửa sạch thân gọng, gừng xắt lát mỏng, tất cả cho vào nồi vào nấu với nước cho sôi rồi tắt bếp.
Có thể uống nóng hay cho vào chai để trong ngăn mát tủ lạnh uống dần. Vị thơm, thanh, ngọt tự nhiên mà không cần thêm đường, có thể uống thay nước lọc hằng ngày rất mát và bổ dưỡng.

Tin tức liên quan

TỔNG QUAN VỀ CHÙM NGÂY - PHẦN 2
TỔNG QUAN VỀ CHÙM NGÂY - PHẦN 2
TỔNG QUAN VỀ CHÙM NGÂY - PHẦN 1
TỔNG QUAN VỀ CHÙM NGÂY - PHẦN 1
Tác động của chùm ngây tới quá trình hấp thu chất béo, tim mạch và huyết áp
Tác động của chùm ngây tới quá trình hấp thu chất béo, tim mạch và huyết áp
Lợi ích khi sử dụng bột dinh dưỡng chùm ngây
Lợi ích khi sử dụng bột dinh dưỡng chùm ngây
GIÁ TRỊ VÀ CÔNG DỤNG CỦA CÂY CHÙM NGÂY
GIÁ TRỊ VÀ CÔNG DỤNG CỦA CÂY CHÙM NGÂY
Có hay không Tác dụng phụ khi sử dụng Chùm Ngây?
Có hay không Tác dụng phụ khi sử dụng Chùm Ngây?