Tự nấu nước uống bổ dưỡng từ thân cây chùm ngây

Admin
20, Tháng Ba, 2017


NƯỚC MÁT BỔ DƯỠNG TỪ THÂN CÂY CHÙM NGÂY

Chuẩn bị:
- 300 g thân gọng tươi.
- Vài lát gừng.
- 2 L nước

Cách nấu:
Rửa sạch thân gọng, gừng xắt lát mỏng, tất cả cho vào nồi vào nấu với nước cho sôi rồi tắt bếp.
Có thể uống nóng hay cho vào chai để trong ngăn mát tủ lạnh uống dần. Vị thơm, thanh, ngọt tự nhiên mà không cần thêm đường, có thể uống thay nước lọc hằng ngày rất mát và bổ dưỡng.

Tin tức liên quan

12 lợi ích sức khỏe và làm đẹp hàng đầu của hạt chùm ngây
12 lợi ích sức khỏe và làm đẹp hàng đầu của hạt chùm ngây
Chùm ngây hỗ trợ trị viêm loét dạ dày có hiệu quả?
Chùm ngây hỗ trợ trị viêm loét dạ dày có hiệu quả?
CHÙM NGÂY PHỤC HỒI SỨC KHỎE SAU PHẪU THUẬT
CHÙM NGÂY PHỤC HỒI SỨC KHỎE SAU PHẪU THUẬT
Chùm ngây giúp bảo vệ gan khỏi tác động của thuốc Tây
Chùm ngây giúp bảo vệ gan khỏi tác động của thuốc Tây
Tại sao chùm ngây tốt cho phụ nữ?
Tại sao chùm ngây tốt cho phụ nữ?
TỔNG QUAN VỀ CHÙM NGÂY - PHẦN 2
TỔNG QUAN VỀ CHÙM NGÂY - PHẦN 2