Lá chùm ngây tươi hay bột chùm ngây đều mang lại hàm lượng dưỡng cao. Đặc biệt với đối với cơ thể người bênh sau phẫu thuật rất cần những chất khoáng, vitamin được tổng hợp tự nhiên có trong chùm ngây.
Chùm ngây có chứa 46 loại chất chống oxy hóa.
Chất chống oxy hóa giúp hệ miễn dịch bảo vệ các tác nhân gây nhiễm và các tế bào gây ung thư hiệu quả hơn; do đó cung cấp một tuyến phòng thủ thứ cấp cho cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh.
Cung cấp Protein: Chùm ngây chứa protein 9.4g/100g gấp 4 lần sữa. Đây là thành phần rất quan trọng trong hệ miễn dịch.
Vitamin A: Bảo vệ chống lại nhiễm trùng. Vitamin A trong chùm ngây gấp 4 lần cà rốt.
Vitamin C: Kích thích sự hình thành kháng thể, bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng và cải thiện khả năng miễn dịch. Vitamin C trong chùm ngây gấp 7 lần so với cam.
Vitamin E hoạt động như một chất chống oxy hóa; giúp trung hòa các gốc tự do; do đó cải thiện hệ miễn dịch.
Kẽm : Điều chỉnh hoạt động của hệ thống miễn dịch và giúp chữa lành vết thương, tăng trưởng và phát triển bình thường. Lượng kẽm tìm thấy trong lá chùm ngây gấp 2 trong đậu.
+ Nếu nhà bạn có cây chùm ngây, bạn có thể hái lá cho vào chế biến các món ăn ngon cùng chùm ngây : chiên trứng, nấu canh chùm ngây thịt băm, bò xào chùm ngây. Hoặc lấy cành, lá hong khô pha nước uống. Chú ý nên đảm bảo lượng nhiệt không quá lớn tránh làm mất chất dinh dưỡng trong chùm ngây.
+ Sử dụng viên rau chùm ngây (chùm ngây dạng viên, bên trong là bột chùm ngây sấy lạnh, vỏ là gelatin an toàn cho sức khoẻ) rất tiện lợi và giúp người dùng biết được hàm lượng chùm ngây cung cấp cho cơ thể hàng ngày.
Trà chùm ngây túi lọc: cho túi trà vào ấm/cốc, sử dụng nước nóng vừa đủ (60 - 70°C, 100 - 150ml).
Chùm Ngây Việt MoriS là một công ty sản xuất các chế phẩm từ chùm ngây về làm đẹp và sức khỏe. Sẵn sàng cung cấp cho bạn những sản phẩm đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng và an toàn cho người sử dụng.
Liên hệ mua hàng: 0967.63.60.68