MÓN NGON CHẾ BIẾN TỪ CHÙM NGÂY: PHỞ TRÀ XÀO CHÙM NGÂY

Admin
20, Tháng Ba, 2017

Hôm nay, mình xin giới thiệu thêm một món ăn được chế biến từ rau chùm ngây dinh dưỡng dành cho những bà nội trợ mê mẩn loại rau thần dược này. Món Phở trà xào Chùm Ngây, đây là món ăn sáng nhanh gọn và đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt tốt với người ăn chay.

 Nguyên liệu:

– 200g phở trà khô

– 200g chùm ngây

– dầu ăn

– xì dầu

– hành, tỏi băm

– hành tím phi vàng

Cách làm:

– Ngâm phở trà trong nước khoảng 5-10 phút cho sợi phở mềm ra. Trần phở trà trong nước sôi rồi đổ ra để ráo.

– Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho hành tỏi băm vào phi thơm, cho phở trà vào đảo đều. Thêm xì dầu vừa đủ.

– Khi phở vừa chín tới, gắp phở ra đĩa.

– Thêm dầu ăn vào chảo, cho chùm ngây vào xào đều, dùng xì dầu để nêm vị mặn cho chùm ngây. xào tới khi chùm ngây chín, ăn thấy mềm, thì cho phở trà vào xào chung thêm 1-2 phút nữa.

– Chia phở ra đĩa, rắc hành tím phi vàng để thưởng thức món phở xào này.

 

Chỉ với 15 phút buổi sáng, các bạn đã có món ăn sáng đầy đủ chất dinh dưỡng dành cho người thân.

Chúc các bạn thành công

Theo: http://kokotaru.com/2015/04/pho-tra-xao-chum-ngay/

Tin tức liên quan

Tác động của chùm ngây tới quá trình hấp thu chất béo, tim mạch và huyết áp
Tác động của chùm ngây tới quá trình hấp thu chất béo, tim mạch và huyết áp
Lợi ích khi sử dụng bột dinh dưỡng chùm ngây
Lợi ích khi sử dụng bột dinh dưỡng chùm ngây
GIÁ TRỊ VÀ CÔNG DỤNG CỦA CÂY CHÙM NGÂY
GIÁ TRỊ VÀ CÔNG DỤNG CỦA CÂY CHÙM NGÂY
Có hay không Tác dụng phụ khi sử dụng Chùm Ngây?
Có hay không Tác dụng phụ khi sử dụng Chùm Ngây?
9 Lợi ích đã được khoa học chứng minh khi sử dụng chùm ngây mỗi ngày
9 Lợi ích đã được khoa học chứng minh khi sử dụng chùm ngây mỗi ngày
7 Sự thật thú vị về cây Chùm Ngây
7 Sự thật thú vị về cây Chùm Ngây