Bước 1: Đổ 2 muỗng bột chùm ngây vào dĩa, khoét ở giữa tạo thành vũng nhỏ, múc 1 muỗng cafe mật ong đổ vào, trộn từ từ đến khi mật ong không chảy được nữa thì đổ thêm muỗng mật ong tiếp theo..
Bước 2: Trộn đến khi nào bột và mật ong khô không còn sệt nữa thì vo viên tròn tròn tuỳ theo bạn nuốt được.
Các bạn có thể làm nhiều để dành trong hũ thuỷ tinh (đã luộc qua, để khô ráo sau đó dùng cồn y tế lau lại cho kĩ) rồi bỏ viên chùm ngây mật ong vào, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Chùm ngây nhiều dinh dưỡng kết hợp mật ong giúp bổ sung dinh dưỡng, lợi sữa, đẹp da, chống rụng tóc, không mệt mỏi..v..v
Lưu ý nhỏ đó là bột chùm ngây kết hợp với mật ong Không dùng cho bệnh nhân bị bệnh tiểu đường nhé các bạn.
Bột chùm ngây sấy lạnh nguyên chất MoriS có giá 70k/100gr.
Comment hoặc inbox để được tư vấn miễn phí nhé!