Chùm Ngây và khả năng CẢI THIỆN SINH LÝ nam giới!

Chùm Ngây Việt MoriS
26, May, 2017

Cây chùm ngây đã trải qua rất nhiều những nghiên cứu kể từ khi nó được các bác sĩ Ấn Độ phát hiện khả năng tăng cường sinh lý từ những năm 1950s.

Chắc hẳn thông qua những bài giới thiệu của nhà Chùm Ngây Việt, bạn đã biết trong lá chùm ngây chứa tới 92 loại Vitamin, 46 chất chống oxi-hóa và 18 loại axit amin. Trong chùm ngây chứa nhiều Vitamin A hơn 4 lần so với cà rốt, chứa nhiều sắt hơn 25 lần so với rau chân vịt và còn rất nhiều dưỡng chất khác nữa.

Những chất dinh dưỡng đa dạng này có liên quan gì tới khả năng cải thiện khả năng sinh lý?

Cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng

Nguyên nhân suy giảm lượng tinh trùng ở nam giới thường là do sự thiếu hụt nguyên tố vi lượng (kẽm); suy giảm hóc môn sinh dục; sử dụng nhiều rượu, bia, các chất kích thích và thậm chí là do ăn nhiều đồ ăn nhanh, chế biến sẵn…

Sử dụng Chùm Ngây giúp bổ sung các nguyên tố vi lượng và một lượng rất giàu các chất khoáng, vitamin, amino axit và L-Carnitine. Tất cả đều giúp cơ thể nam giới sản sinh những anh chàng tinh trùng khỏe mạnh và đông đảo hơn.

Tăng nồng độ hóc môn testosterone một cách tự nhiên

Nồng độ hóc môn sinh dục testosterone trong cơ thể ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng sinh lý của phái mạnh. Hạt chùm ngây được phát hiện giúp tăng lượng hóc môn sinh dục do chứa rất nhiều Vitamin C & Vitamin D. Vitamin D là một trong những yếu tố không thể thiếu để sản sinh testosterone và kéo dài thời gian quan hệ.

Nhà vi sinh học Ajobiewe Samson khẳng định: Testosterone là hóc môn sinh dục quan trọng nhất của nam giới. Có vai trò chính trong quá trình phát triển cơ quan sinh dục, sản sinh tinh trùng, cải thiện ham muốn. Việc cung cấp đủ lượng Vitamin D cần thiết giúp cải thiện nồng độ testosterone trong cơ thể."

Cơ thể khỏe mạnh, sinh lý khỏe mạnh

Trong chùm ngây có chứa lượng Vitamin C gấp 7 lần so với Cam nếu so về khối lượng - không chỉ giúp xây dựng hệ miễn dịch khỏe mạnh mà còn hỗ trợ sự cương cứng, tăng cường khả năng lưu thông máu ở bộ phận sinh dục.

Một lượng lớn các nguyên tố kẽm, sắt và canxi cùng nhiều nguyên tố vi lượng giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng, đồng thời cũng là nhân tố giúp tăng cường sản xuất testosterone.

Đặc biệt trong hạt chùm ngây còn có chứa Saponin - hợp chất mà chúng ta rất hay nhắc đến trong nhân sâm - có tác dụng cải thiện sức đề kháng và phòng chống rất nhiều bệnh tật.

***

Một cơ thể tràn đầy năng lượng và một hệ miễn dịch khỏe mạnh chính là chìa khóa để cải thiện khả năng sinh lý một cách bền vững! Đừng tàn phá sức khỏe bằng những loại thuốc hỗ trợ nhất thời hay bổ sung các môn nhân tạo vào cơ thể.

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, các đấng mày râu có thể tìm được những thông tin hữu ích để cải thiện khả năng sinh lý của mình. Không phải chỉ thông qua sử dụng các sản phẩm chùm ngây mà còn ý thức việc chăm sóc sức khỏe của mình hơn nhé!

Nguồn tham khảo:

Tin tức liên quan

Chùm ngây: Siêu thực phẩm
Chùm ngây: Siêu thực phẩm "thần dược" cho mùa dịch
Cây chùm ngây có tác dụng gì? Công dụng của cây chùm ngây
Cây chùm ngây có tác dụng gì? Công dụng của cây chùm ngây
12 lợi ích sức khỏe và làm đẹp hàng đầu của hạt chùm ngây
12 lợi ích sức khỏe và làm đẹp hàng đầu của hạt chùm ngây
Chùm ngây hỗ trợ trị viêm loét dạ dày có hiệu quả?
Chùm ngây hỗ trợ trị viêm loét dạ dày có hiệu quả?
CHÙM NGÂY PHỤC HỒI SỨC KHỎE SAU PHẪU THUẬT
CHÙM NGÂY PHỤC HỒI SỨC KHỎE SAU PHẪU THUẬT
Chùm ngây giúp bảo vệ gan khỏi tác động của thuốc Tây
Chùm ngây giúp bảo vệ gan khỏi tác động của thuốc Tây