BỘT MORINGA CAO CẤP

Admin
20, Tháng Ba, 2017


BỘT MORINGA CAO CẤP

Không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao, bột Moringa cao cấp An Ngọc còn biết đến với một công dụng nổi bật đó là tác dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ, đặc biệt chăm sóc làn da phụ nữ sau sinh.

Hiện nay, xu hướng làm đẹp từ thiên nhiên đang được hầu hết mọi phụ nữ  ưa chuộng  để tránh tác dụng phụ không mong muốn. Với nguồn gốc xuất xứ hoàn toàn từ thiên nhiên, bột Moringa cao cấp được làm từ 100% nguyên liệu lá non chùm ngây sấy lạnh nhằm giữ lại toàn bộ dưỡng chất trong lá, sau đó được đưa vào máy nghiền công nghệ cao. Không pha chế phụ gia, không sử dụng hóa chất,  bột Moringa cao cấp An Ngọc hiện đang được rất nhiều Spa tin dùng.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG VÀ HOẠT CHẤT TRONG MORINGA ?

Một trong những lý do khiến Moringa trở thành nguyên liệu được rât nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng trong công nghệ làm đẹp, chế biến mỹ phẩm cao cấp đó là trong lá cây Moringa chứa rất nhiều hợp chất zeatin, một chất có tác dụng thần kỳ trong việc làm đẹp và giữ gìn sự tươi trẻ cho làn da.

 Zeatin là một loại trong số họ các hóc-môn thực vật gọi là cytokinin. Các cytokinin thúc đẩy sự phân chia và tăng trưởng tế bào, và trì hoãn sự lão hóa của tế bào. Một nghiên cứu được xuất bản trên tạp chí Rejuvenation Research cho thấy tác dụng duy trì tuổi thanh xuân không thể chối cãi của zeatin trên sự lão hóa của da người. Zeatin ngày càng được chú ý nhiều bởi các đặc tính chống lão hóa mạnh mẽ của nó. Nó bảo vệ tế bào chống lại sự tàn phá của các gốc tự do, bảo vệ các tế bào khỏe mạnh khỏi tác động của áp lực (stress), giúp cho cơ thể thay thế các tế bào chết nhanh chóng hơn, và củng cố các tế bào sống... do đó làm chậm lại quá trình lão hóa da. Thực tế, Moringa chứa zeatin gấp vài ngàn lần lượng zeatin trong các loại thực vật có chứa chất này . Trong khi đó cơ thể con người có xấp xỉ 19 triệu tế bào da vào một thời điểm. Tuy nhiên, mỗi phút có khoảng 30000 tới 40000 tế bào da chết đi. Các tế bào da mới sẽ được hợp chất zeatin nuôi dưỡng trồi lên các lớp da bên ngoài khi các tế bào da cũ bong ra và chết đi.
Với lượng zeatin chứa trong moringa, các tế bào da mới tăng trưởng nhanh hơn tốc độ chết đi của các tế bào da cũ. Điều này dẫn tới sự giảm thiểu đáng kể các vết nhăn trên mặt và trên các phần khác trên cơ thể, cho một vẻ ngoài của làn da trông trẻ trung đầy sức sống hơn.

Ngoài ra, trong lá moringa còn chứa rất nhiều dưỡng chất hơn rất nhiều các loại hoa quả khác, tính theo cùng trọng lượng, trong đó vitamin C hơn cam 7 lần, vitamin A hơn cà rốt 4 lần, canxi gấp 4 lần sữa, sắt gấp 3 lần cải bó xôi, đạm nhiều gấp đôi sữa chua và potassium gấp 3 lần trái chuối.  Cứ 10 kg lá tươi cho ra được 1kg bột vì thế  bột Moringa cao cấp là sự lựa chọn lý tưởng cho những làn da cần được nuôi dưỡng và phục hồi.


 

CÔNG DỤNG:

Vitamin C với tác dụng làm trắng vượt trội, xóa mờ các vết thâm đen, các vùng da không đều màu. Vitamin A, B, E có tác dụng nuôi dưỡng da căng tràn sức sống. bột Moringa cao cấp An Ngọc chứa nhiều hoạt chất giữ ẩm hiệu quả, kháng viêm, bảo vệ và nuôi dưỡng làn da trắng hồng.  Hợp chất zeatin nuôi dưỡng các tế bào mới, chống lại sự lão hóa, đem lại vẻ tươi trẻ cho làn da.

CÁCH SỬ DỤNG:

Trộn một muỗng bột Moringa với sữa tươi không đường, sữa chua không đường ( đối với da thường và da hỗn hợp, thêm nước cốt chanh với da dầu). Trộn với mật ong ( đối với da khô) thành hỗ hợp sệt. Sau khi rửa mặt sạch, lau khô, đắp hỗ hợp trên nên vùng da cần chăm sóc. Sau đó massage  nhẹ nhàng, để khô 8-10 phút. Rửa sạch bằng nước lạnh. Có thể áp dụng chăm sóc da toàn thân.

Lưu ý: Tránh đắp nên vùng da non, vùng da quanh mắt.

Tin tức liên quan

CHÙM NGÂY PHỤC HỒI SỨC KHỎE SAU PHẪU THUẬT
CHÙM NGÂY PHỤC HỒI SỨC KHỎE SAU PHẪU THUẬT
Chùm ngây giúp bảo vệ gan khỏi tác động của thuốc Tây
Chùm ngây giúp bảo vệ gan khỏi tác động của thuốc Tây
Tại sao chùm ngây tốt cho phụ nữ?
Tại sao chùm ngây tốt cho phụ nữ?
TỔNG QUAN VỀ CHÙM NGÂY - PHẦN 2
TỔNG QUAN VỀ CHÙM NGÂY - PHẦN 2
TỔNG QUAN VỀ CHÙM NGÂY - PHẦN 1
TỔNG QUAN VỀ CHÙM NGÂY - PHẦN 1
Tác động của chùm ngây tới quá trình hấp thu chất béo, tim mạch và huyết áp
Tác động của chùm ngây tới quá trình hấp thu chất béo, tim mạch và huyết áp