Trà chùm ngây dạng thô An Ngọc

Admin
20, March, 2017

Là một người sùng trà đạo, chắc hẳn bạn đã thưởng thức qua hương vị của nhiều loại trà, dù là trà thái, trà mạn, trúc diệp thanh hay trà tuyết...v.v.. Mỗi loại trà khác nhau cho ta những hương vị khác nhau, mỗi hương vị khác nhau lại cho mỗi cảm nhận khác nhau. Dù đi chơi, du lịch, thăm quán bạn bè, hội họp, gia đình hay ngay cả trong những văn phòng nơi công sở... chúng ta đều dễ dàng tìm ra cho mình những hương vị trà thích hợp cho từng môi trường phù hợp.

Nói về trà chùm ngây, mọi người đều biết đó là trà được chế xuất từ cây chùm ngây, một loại thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe. Nói về lợi ích từ các dưỡng chất có trong chùm ngây cho cơ thể, hẳn mọi người cũng biết qua nhiều thông tin trên mạng nên bài này chúng ta cùng bàn về thưởng thức trà chùm ngây An Ngọc thôi nhé.

Trà chùm ngây An Ngọc cũng giống những sản phẩm khác từ Quỳnh An Ngọc đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Về thành phần trong trà chùm ngây thì ngoài thành phần chính là Chùm Ngây còn có thêm An Xoa(một loài thảo dược có tác dụng mát gan và giải độc) và Cỏ Ngọt(một loại thảo dược tốt cho thận và huyết áp).

Cùng pha một ấm trà (trà chùm ngây An Ngọc) và thưởng thức hương vị của nó. Khác với nhiều loại trà, trà chùm ngây An Ngọc không cần phải tráng qua trà trước khi pha vì trà chùm ngây An Ngọc không qua các công đoạn sao tẩm để lấy hương vị tự nhiên từ các thành phần có trong trà.

Nhâm nhi tách trà, nhấp trà đầu tiên cảm nhận một chút xíu về vị hơi hơi chát và tiếp đến vị ngọt ngọt và chút gì thanh khiết, hậu vị cho một chút ngọt thanh, chút tan vào thanh khiết. Nhấp trà thứ hai, vị chút xíu chan chát đã mờ dần thay vào cảm nhận thanh khiết tuy không có cái vẻ thanh tao thuần túy như trà đạo vẫn thường dùng nhưng vẻ thanh khiết mới lạ cho ta chút cảm giác như cảm nhận thêm được chút gì đó từ dư vị cuộc sống. Nhấp đến nhấp thứ ba, cảm giác về hương vị như quen dần với vị giác cho ta cái cảm giác thoải mái, cho dù là trong công việc hay tiếp khách, đó cũng là một cảm giác khá ấn tượng. Tất nhiên, mỗi người đều có cách cảm nhận vị giác khác nhau, trên đây chỉ là những cảm nhận từ nhiều người chia sẻ lại. Bạn đã có một hộp trà chùm ngây An Ngọc ở bên cạnh hay trong tủ trà của mình chưa. Thử cảm nhận vị giác của bạn có giống với phần đông mọi người không nhé.

Từ cảm nhận về trà chùm ngây An Ngọc, ta nhận thấy nó khá thích hợp trong văn phòng công ty, những cuộc hội họp hay trong những buổi tiệc trà, tiếp khách tiệc cưới. Khi cảm nhận thoải mái này được đưa đến cho tất cả mọi người, những người thân thiết hay những đối tác đầy tiềm năng, hẳn là bạn sẽ thu về những thoải mái, thành công tốt đẹp có thể là hơn cả mong đợi.

Cùng sưu tập thêm cho bản thân, cho gia đình, cho cơ quan về trà chùm ngây An Ngọc vào kho cảm nhận trà của mình nhé.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của rauchumngay.com.vn

 

Tin tức liên quan

RAU CHÙM NGÂY – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHỐNG SUY DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM
RAU CHÙM NGÂY – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHỐNG SUY DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM
Viên nang chùm ngây và rau chùm ngây tươi cái nào tốt hơn?
Viên nang chùm ngây và rau chùm ngây tươi cái nào tốt hơn?
Kết quả kiểm nghiệm thành phần dinh dưỡng trong Bột ngũ cốc MoriS
Kết quả kiểm nghiệm thành phần dinh dưỡng trong Bột ngũ cốc MoriS
Bài toán cung cấp dưỡng chất cho sự phát triển ở trẻ em
Bài toán cung cấp dưỡng chất cho sự phát triển ở trẻ em
NGŨ CỐC MORIS - Món quà dành tặng khách hàng thân yêu!
NGŨ CỐC MORIS - Món quà dành tặng khách hàng thân yêu!
Sử dụng xà phòng Chùm Ngây có những lợi ích gì?
Sử dụng xà phòng Chùm Ngây có những lợi ích gì?