Chùm ngây hạ huyết áp hiệu quả? - Sự thật hay phóng đại

Chùm Ngây Việt MoriS
28, June, 2018

Gây nhiều biến chứng nặng nề thậm chí mất mạng chứng tỏ cao huyết áp là căn bệnh không nên xem thường. Có nhiều cách giúp bệnh nhân cân bằng huyết áp trong đó cách hiệu quả và an toàn nhất đó là trị liệu bằng các dược liệu hữu cơ. Với nhiều hợp chất dinh dưỡng tự tổng hợp, khoa học chứng minh chùm ngây hạ huyết hiệu quả và không có tác dụng phụ cho người bệnh.

Chùm ngây hạ huyết áp hiệu quả hay không?

1. Huyết áp là gì?

Huyết áp là áp lực máu cần thiết để tác động lên thành của động mạch với mục đích đưa máu đi nuôi khắp các mô để đảm bảo cho hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Huyết áp được xác định bởi lượng máu tim bơm được và sức cản của động mạch, nếu tim bơm càng nhiều máu và động mạch càng hẹp thì huyết áp càng cao. 

2. Nguyên nhân gây tăng huyết áp

Thừa cân, hút thuốc là những nguyên nhân hằng đầu gây ra bệnh tăng huyết áp. Một nguyên do nữa không thể không kể đến đó là do tuổi tác, tuổi già dễ bị tăng huyết áp nhất trong tất cả lứa tuổi. Và còn nhiều lý do nữa như chế độ ăn uống đó là ăn quá mặn gây ra tăng huyết áp, muối làm gia tăng lượng nước hấp thu vào máu gây ra tăng huyết áp....

Chùm ngây trị huyết áp cao an toàn không tác dụng phụ

3. Chùm Ngây Tác Động như nào giúp hạ huyết áp hiệu quả

Cây chùm ngây chữa bệnh gì? là thắc mắc của rất nhiều người vì ở Việt Nam đây là loài cây tuy quen thuộc nhưng tác dụng của nó còn rất lạ lẫm. Được khoa học chứng minh giúp giảm viêm, trị tiểu đường, lợi sữa ngoài ra chùm chữa huyết áp cao hiệu quả và lành tính. 

CHÙM NGÂY CÓ THỂ CÂN BẰNG HUYẾT ÁP?

Trong chùm ngây có chứa 04 khoáng chất giúp kiểm soát và điều trị cao huyết áp đó là: Niazicin A1 và niazicin B3 và niazicin A5 và niazicin B10.
Tất cả bốn hợp chất này đã chứng minh tác dụng đáng kể trong việc giúp Chùm Ngây hạ huyết áp, và đã được thử nghiệm và dùng kiểm chứng rất nhiều quốc gia trên thế giới bởi Viện Y Tế Hoa Kỳ và nền Y học Ấn Độ. Đây là những hợp chất tự nhiên đầu tiên được phát hiện trong Cây Chùm Ngây có khả năng điều trị bệnh cao huyết áp dùng trong phục vụ y tế.

Viên nang chùm ngây 100% bột chùm ngây sấy lạnh tiện lợi dễ dùng

Phần của lá chùm ngây có 46 loại chất chống oxy hóa, nhất là vitamin A, vitamin C. Đây đều là những chất có vai trò quan trọng với sức khỏe. Khi bổ sung chùm ngây nó sẽ làm trung hòa những gốc tự do, bảo vệ cơ thể tránh khỏi một số căn bệnh như xơ nang, thoái hóa điểm vàng, ung thư.

Chùm ngây giá trị dinh dưỡng cao


SỬ DỤNG CHÙM NGÂY TRỊ HUYẾT ÁP CAO HIỆU QUẢ

Vào mổi buổi sáng và trưa sau ăn uống mỗi lần 2 -3 viên nang chùm ngây và 1 cốc trà túi lọc chùm ngây và trước khi đi ngủ ban đêm bạn uống thêm 1 cốc trà túi lọc MoriS sẽ góp phần giảm thiểu bệnh tăng huyết áp, và sớm trở về trạng thái cân bằng của huyết áp. 
Nếu trong vườn nhà có cây chùm ngây bạn cũng có thể bổ sung lá vào chế biến thức ăn bằng chùm ngây hằng ngày rất tốt (nếu vậy chỉ nên 1 tuần nấu 3 bữa vì lượng cn dùng để nấu ăn mình không thể khống chế được lượng dinh dưỡng đưa vào cơ thể như khi dùng viên nang được). 

4. Những biến chứng khôn lường của bệnh cao huyết áp.

Đối với người bị cao huyết áp, nguy cơ bị đột quỵ (tai biến mạch não) tăng gấp 4 lần, nguy cơ bị nhồi máu cơ tim tăng gấp 2 lần so với người bình thường.

Cùng Chùm Ngây Việt - MoriS đẩy lùi huyết áp cao gây ra bao biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe cộng đồng!.

Feedback khách hàng sử dụng viên nang chùm ngây 

>> Một số câu hỏi về bệnh cao huyết áp và chùm ngây

 

Tin tức liên quan

Một số câu hỏi về bệnh cao huyết áp và chùm ngây
Một số câu hỏi về bệnh cao huyết áp và chùm ngây
Tìm hiểu về huyết áp và bệnh cao huyết áp, chẩn đoán & điều trị
Tìm hiểu về huyết áp và bệnh cao huyết áp, chẩn đoán & điều trị