Cách dùng rau chùm ngây chống ung thư hiệu quả, không tác dụng phụ

Chùm Ngây Việt MoriS
30, tháng 6, 2018

Rau chùm ngây chữa bệnh ung thư? Đây là loại cây kì diệu với nhiều dinh dưỡng tuy nhiên liệu chùm ngây trị ung thư có hiệu quả và cách uống rau chùm ngây như thế nào để không có tác dụng phụ? 

1. Rau chùm ngây chữa ung thư như thế nào?

Tạp chí Châu Á Thái Bình Dương về Phòng chống Ung thư năm 2003 đã công bố một nghiên cứu trong đó các nhà nghiên cứu đã kiểm tra phòng chống khối u da sau khi uống chất chiết xuất từ ​​hạt giống chùm ngây. Kết quả cho thấy giảm đáng kể các u nhú ở da và kết luận khả năng Chùm Ngây ngăn ngừa ung thư.

Một nghiên cứu khác được tiến hành vào năm 2006 đã báo cáo rằng một phân tử được tìm thấy trong Chùm Ngây gây chết tế bào trong các tế bào ung thư buồng trứng được trồng trong phòng thí nghiệm. 

Theo ECHO, một chế độ ăn uống của lá chùm ngây với cháo làm từ hạt dền đã giảm đáng kể hoặc làm giảm bớt các triệu chứng HIV ở bệnh nhân. 
Những triệu chứng này bao gồm mệt mỏi, khó thở, sụt cân và ho mãn tính, cũng phổ biến ở những người được chẩn đoán mắc u trung biểu mô và các bệnh ung thư phổi khác. 

Nghiên cứu cũng cho thấy cây chùm ngây đã cho thấy tiềm năng làm giảm các triệu chứng sau đây phổ biến ở bệnh nhân ung thư:
+ Tắc thở - Bệnh tiêu chảy
+ Sốt - Nhức đầu
+ Kích ứng da - Giảm cân
+ Ho - Khó thở - Viêm họng
+ Đau khớp - Biến chứng hô hấp

Các tổ chức Trees for Life, Educational Concerns for Hunger Organization and Church World Service công nhận chùm ngây là loại rau chống ung thư, cũng như một cách để cải thiện suy dinh dưỡng.

Suy dinh dưỡng xảy ra khi cơ thể bạn không có đủ chất dinh dưỡng. Do tác dụng phụ của một số phương pháp điều trị ung thư, bệnh nhân cảm thấy chán ăn, có thể dẫn đến suy dinh dưỡng và giảm cân nặng.

Điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống, phản ứng điều trị và sự sống còn của chúng. Moringa cung cấp một cách dễ dàng để đáp ứng yêu cầu dinh dưỡng hàng ngày của bạn mà không cần phải ăn một bữa ăn lớn.

2. Cách uống rau chùm ngây chữa ung thư

Rau chùm ngây có nhiều cách sử dụng: chế biến lá tươi và sấy khô thành bột. 

Lá tươi được hái, chế biến thành các món ăn ngon bằng rau chùm ngây như trứng ốp lá chùm ngây, thịt bò xào chùm ngây.... Tuy nhiên khi chế biến ở nhiệt độ cao, chùm ngây dễ bị mất chất dinh dưỡng vì vậy người bệnh được khuyên nên dùng bột chùm ngây sấy lạnh với nhiệt độ thấp đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. 

Bột chùm ngây sấy lạnh thương hiệu Chùm Ngây Việt - MoriS cam kết 100% từ lá chùm ngây tươi, qua công nghệ sấy lạnh ở nhiệt độ thấp giữ được tối đa dinh dưỡng trong lá cây chùm ngây. Trong quá trình sản xuất 7kg lá chùm ngây mới sản xuất được 1kg bột sấy lạnh vì vậy dinh dưỡng trong bột rất cao. 

Ngoài sản phẩm bột, Chùm Ngây Việt MoriS còn có rau chùm ngây dạng viên nang với 100% bột lá chùm ngây và vỏ là gelatin mềm. Sản phẩm cực kì tiện lợi dễ dùng và đảm bảo chính xác hàm lượng dinh dưỡng từ chùm ngây vào cơ thể vì khi tự chế biến chùm ngây mất dinh dưỡng hoặc cung cấp quá nhiều cho cơ thể. 

Hướng dẫn sử dụng viên nang chùm ngây: 

Uống sau khi đã ăn no, tốt nhất sử dụng trong bữa ăn sáng và bữa ăn trưa
Mỗi ngày có thể uống từ 4 - 6 viên, chia 2 lần/ngày
Không dùng cho phụ nữ đang mang thai và người đang muốn có thai

Chùm ngây dạng viên nang đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng vì sự tiện lợi và giá trị dinh dưỡng của nó. 

>> Người thật việc thật: Chỉ số đường huyết của mẹ tôi ổn định sau ba tháng sử dụng viên nang chùm ngây!

Bình luận (1)
binh-luan

Lương văn luận Trả lời

Tư vấn

Viết bình luận:

Tin tức liên quan

Liều lượng dùng viên rau chùm ngây trị tiểu đường như thế nào?
Liều lượng dùng viên rau chùm ngây trị tiểu đường như thế nào?
Da nhờn, mụn có dùng được dầu chùm ngây không?
Da nhờn, mụn có dùng được dầu chùm ngây không?
Người bị sỏi thận có nên dùng chùm ngây hay không?
Người bị sỏi thận có nên dùng chùm ngây hay không?
Cách sử dụng bột chùm ngây cho bé ăn dặm?
Cách sử dụng bột chùm ngây cho bé ăn dặm?