Cùng Chùm Ngây Việt vào bếp làm món Mì lạnh Nhật Bản siêu ngon nhé! Với sự hướng dẫn từ anh đầu bếp siêu cấp đẹp trai ạ. Mì Lạnh Nhật Bản: Nguyên liệu chính: 1. Mì chùm ngây 300~500g 2. Tôm tươi loại to 7~10 con 3. Rau mùi 100g 4. Hành tươi 100g 5. Chanh...
CANH MÌ CHÙM NGÂY DỌC MÙNG Hôm nay Chùm Ngây Việt sẽ hướng dẫn bạn làm món canh lạ mà quen Canh mì chùm ngây dọc mùng nhé! Siêu đơn giản và cực ngon luôn. Nguyên liệu gồm có: 1. 500g mì chùm ngây 2. 500g ngao 3. 2 cây dọc mùng 4. 1 quả dứa 5....