TRUNG THU 2017 - YÊU THƯƠNG VẸN TRÒN cùng CHÙM NGÂY VIỆT MORIS

Nguyễn Hiếu
15, September, 2017

TRUNG THU TRONG TÔI LÀ...

Ngày xưa, trung thu của những đứa trẻ vùng quê nghèo là lồng đèn con cá, con bướm.. dán bằng giấy kiếng xanh, đỏ, vàng trên khung tre; hoặc đơn giản chỉ là hộp xà phòng, cái lon nước, ở giữa cắt ra thành từng sợi rồi ấn bẹp hai đầu, cắm đèn cày ở giữa.

Trời gần ập tối, lũ trẻ chúng tôi háo hức cầm lồng đèn đã thắp lửa, tụ lại nơi mà bác tổ trưởng đã tới từng nhà dặn dò trước đó, cả đoàn rồng rắn xếp thành hàng dài, vừa đi vừa hát váng lên dưới ánh trăng rằm tháng 8, mắt ánh lên niềm vui sướng hân hoan. Cảm xúc về những đêm trung thu rộn rã ấy theo tôi suốt tuổi thơ nghèo khó, dù không có bánh trung thu như bây giờ, nếu có bánh, chắc hẳn niềm vui sẽ nhân lên gấp nhiều lần.

Năm tháng qua đi, trung thu không còn quá háo hức như trước nữa, tôi đến tuổi biết quan tâm, biết buồn lòng khi nhìn thấy những mảnh đời cơ cực, nhìn những đứa trẻ lang thang cơ nhỡ, bán vé số, nhặt ve chai - khi miếng ăn chạy lo từng ngày đầy vỉa hè ngoài kia, có bao giờ được nếm thử mùi vị của trung thu một lần trong đời? được cầm lồng đèn, ăn miếng bánh ngọt thơm, ngước mắt lên nhìn trăng hay vẫn cặm cụi cúi xuống nhặt nhạnh nilon, bọc nhựa dưới rãnh cống để mưu sinh?

Tôi ước mình được như ông già noel, ngồi trên chiếc xe chở nhiều lồng đèn, đến từng đứa trẻ một tặng quà trung thu, được ngắm nhìn khuôn mặt trẻ thơ nắng gió, đôi mắt ánh lên niềm sướng vui.

Thời đại tiên tiến, không chiến tranh loạn lạc, nhưng vẫn còn biết bao mảnh đời cần dang tay chia sẻ, mùa trung thu này, mong rằng nhiều em nhỏ hơn nữa được hạnh phúc!

 

 

Trên đây là chia sẻ của chị Lan, đại lý Chùm Ngây Việt MoriS ở Hồ Chí Minh, dù chưa hề có ý định bán bánh trung thu chùm ngây tự làm, chị đã phát tâm thiện tặng 100 bánh cho trẻ nghèo ở Huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu.

Nhận được chia sẻ từ cuối tháng 8/2017, văn phòng MoriS tại Hà Nội rất cảm kích tấm lòng của chị, đặt 5 bánh ăn thử, vẫn biết chị Lan nổi tiếng khéo tay, lễ tết thường làm bánh cho gia đình, bạn bè, nhưng phải đến khi nhận bánh mới thấy ngỡ ngàng! Từng chiếc bánh xanh màu chùm ngây, khuôn đầy đặn đặt trong khay sạch, bóc vỏ ra thơm hương ngan ngát, cắt đôi bánh mỏng vỏ nhiều nhân, nếm một miếng quyện ngon mềm dẻo, vị ngọt thanh dịu nhẹ, đảm bảo xiêu lòng bất cứ vị khách sành ăn nào, đặc biệt với khách hàng của Chùm Ngây Việt MoriS vốn thích vị tự nhiên!

 

Vậy là chúng mình quyết định đồng hành bán bánh cùng chị!

Thứ nhất: Giúp các em cơ nhỡ được ăn bánh trung thu

Thứ hai: Bánh rất ngon và chất lượng đảm bảo, không phụ gia, không chất bảo quản, không phẩm màu hương liệu. Nguyên liệu mua tại siêu thị CoopMart Bình Tân, xuất xứ rõ ràng, sạch sẽ. Được làm bằng tấm lòng thơm, bàn tay khéo của chị Lan giàu nhân ái.

Cam kết 100% lợi nhuận mua quà cho trẻ em khó khăn, quý khách hàng – những người thân của Chùm Ngây Việt, hãy thả tim, đặt hàng ngay hôm nay! Share để yêu thương lan tỏa.

 

Các loại nhân:

1. Bánh trung thu chùm ngây handmade nhân đậu xanh trứng muối
2. Bánh trung thu chùm ngây handmade nhân khoai môn trứng muối
3. Bánh trung thu chùm ngây handmade nhân thập cẩm, có trứng muối

Giá lẻ: 80k 1 bánh.

Số lượng có hạn, chỉ bán duy nhất 1 đợt. 
Hotline đặt hàng: 02466864027 & 0967.636.068

❤️TRUNG THU – YÊU THƯƠNG VẸN TRÒN ❤️

Xem chi tiết chương trình trên facebook tại đây

 Nhắn nhủ: Trao quà tại hai điểm: Sài Gòn và Hà Nội vào ngày 3/10 dương lịch (tức ngày 14/8 âm lịch). Quý khách hàng mua bánh xin mời tham gia đi trao quà cùng Chùm Ngây Việt MoriS.

 

Viết bình luận:

Tin tức liên quan

NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ RAU LÁ XANH ?
NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ RAU LÁ XANH ?
Mì chùm ngây Nguyên Minh tại Thực phẩm sạch Clever Food
Mì chùm ngây Nguyên Minh tại Thực phẩm sạch Clever Food
Mì Chùm Ngây Nguyên Minh, “đứa cháu” tinh thần của Thực Phẩm Sạch Bác Tôm
Mì Chùm Ngây Nguyên Minh, “đứa cháu” tinh thần của Thực Phẩm Sạch Bác Tôm
Mì chùm ngây - sự khác biệt với các loại mì trên thị trường
Mì chùm ngây - sự khác biệt với các loại mì trên thị trường
BACK TO SCHOOL - NHẬN QUÀ CÙNG MÌ CHÙM NGÂY NGUYÊN MINH
BACK TO SCHOOL - NHẬN QUÀ CÙNG MÌ CHÙM NGÂY NGUYÊN MINH
Xà phòng công nghiệp khác xà phòng handmade chỗ nào?
Xà phòng công nghiệp khác xà phòng handmade chỗ nào?