Cây chùm ngây đã được sử dụng lâu đời, từ hàng ngàn năm về trước  ở các nước có nền văn minh cổ như Hy Lạp, Ấn Độ. Đây là một trong những giống cây đa dụng bậc nhất thế giới, toàn bộ rễ, thân, lá đều có thể làm thức ăn hoặc thuốc trong đông y, với hàm lượng dinh dưỡng phong phú, lá chùm ngây là nguồn thức ăn tốt cho tất cả mọi người, đặc biệt với mẹ mới sinh con, chùm ngây còn giúp giảm thiểu và ngăn chặn một số chứng bệnh.
 

 

 

Chùm ngây giúp tăng canxi cho mẹ 

Khi mang thai bé, lượng canxi trong xương của mẹ bị rút ra mỗi ngày, đi qua nhau thai để cung cấp cho xương, răng và dưỡng chất để hoàn thiện não trẻ. Vì vậy, mẹ bầu sau sinh dễ bị loãng xương, hụt canxi, biểu hiện rõ như chứng đau lưng, rụng tóc, tụt lợi chân răng, răng bị xỉn màu.

Khi cho con bú, nếu mẹ thiếu chất nào thì sữa tiết ra cũng thiếu chất đó, trẻ có thể bị hạ canxi trong máu mức độ nhẹ, dễ dẫn tới giật mình khi ngủ, quấy khóc, nặng hơn là còi cọc, chậm lớn, rụng tóc vành khăn.

Sử dụng lá chùm ngây sau khi sinh giúp cung cấp lượng canxi bị thiếu hụt, hàm lượng canxi trong 100gram lá gấp 4 lần so với hàm lượng canxi có trong 100gram sữa (xấp xỉ 100ml). Đặc biệt, lượng canxi từ lá chùm ngây vào trong cơ thể không bị cảm giác nóng nhiều như khi mẹ uống viên bổ sung, chất xơ từ lá còn giúp mẹ tránh táo bón, mẹ hết đau lưng tụt lợi, sữa lại giàu canxi cho bé cứng cáp!

 

Ăn nhiều chất bổ, đạm động vật, uống canxi để có sữa tốt cho con, và các mẹ chắc chắn sẽ phải chịu cơn táo bón kéo dài

Chùm ngây giúp mẹ lợi sữa

Nghiên cứu lâm sàng, được thử nghiệm ngẫu nhiên mù đôi, nhóm đối chứng giả dược, dùng chùm ngây để tăng lượng sữa trên phụ nữ sinh non không cho con bú. Thử nghiệm được tiến hành trong 7 ngày với 48 bà mẹ trong độ tuổi từ 18 - 44. Kết quả, sau khi cho uống chùm ngây (250mg dịch chiết lá x 2 lần/ngày) đến ngày thứ 3 có sự gia tăng đáng kể lượng sữa (265 % so với giả dược). Lượng sữa tiết ra nhiều đồng thời với đó, mẹ sẽ giảm thiểu nỗi lo bị bí tắc tuyến sữa hoặc thiếu sữa cho bé.

 

Chùm ngây gia tăng chất lượng sữa

 

Trong cuốn sách Second Generation Biofuels and Biomass, tác giả Roland A.Jansen chỉ ra rằng chùm ngây chứa hơn 90 chất dinh dưỡng tổng hợp, tính theo trọng lượng thì vitamin C hơn cam 7 lần, vitamin A hơn cà rốt 2 lần, canxi gấp 14 lần sữa, sắt gấp 9 lần rau chân vịt, đạm nhiều gấp đôi sữa chua và kali gấp 4 lần trái chuối, với lượng dưỡng chất dồi dào như vậy, các mẹ sử dụng chùm ngây được cải thiện sức khỏe rõ rệt, không cần ăn quá nhiều móng giò, thịt lợn hoặc các món giàu đạm nhưng dễ ngán ngấy khác để có sữa chất lượng cho con bú. Dưỡng chất từ chùm ngây được chuyển tới sữa mẹ và tới bé sơ sinh để cả hai mẹ con cùng khỏe mạnh.

 

Dùng chùm ngây như thế nào?
 

Các mẹ có thể dùng lá chùm ngây nấu canh ăn, hoặc tiện dụng hơn là sử dụng viên nang chùm ngây MoriS với thành phần: 100% lá chùm ngây tự nhiên, sấy lạnh theo phương pháp hiện đại, giữ tới 90% dưỡng chất, hàm lượng dinh dưỡng gấp 7 lần lá tươi , nghiền mịn dạng bột đóng viên con nhộng (thành phần gelatin lành tính)

Viên nang chùm ngây: thành phần 100% từ lá chùm ngây sấy lạnh

 

4 viên nang chùm ngây mỗi ngày cung cấp:

  •  90% dinh dưỡng thiết yếu, 18 axit amin cho mẹ không cần ăn quá nhiều đạm động vật hoặc các món tẩm bổ khác, mà vẫn đủ dinh dưỡng cho cả mẹ và con.

  • Lợi sữa, sữa về dạt dào ướt áo

  • Tăng canxi cho mẹ sau sinh

  • Chất xơ ngăn ngừa táo bón, 46 chất chống oxy hóa, chất chống viêm nhiễm, kháng độc tố, bảo vệ gan, ổn định huyết áp cho tinh thần mẹ khỏe mạnh.

  • 100% từ thực vật lành tính, dễ hấp thụ khoáng chất, dinh dưỡng mà không béo.

  • Kiểm nghiệm, đo lường dinh dưỡng bởi viện dinh dưỡng quốc gia, Viên nang chùm ngây MoriS đã được Bộ Y Tế – Cục ATTP cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng số 12322/2015 ATTPXNCB.

  • Viên nang được đóng trên thiết bị máy đóng tiêu chuẩn dược Việt Nam

 

Giá bán lẻ: 120.000đ/ hộp/60 viên (mỗi viên chứa 50mg bột chùm ngây sấy lạnh)

 

Đặc biệt, gọi điện tới hotline:  090 103 7666 để được giảm ngay 5% khi mua sản phẩm hộp viên nang chùm ngây MoriS

Viên nang chùm ngây MoriS – Mẹ khỏe, bé khỏe, gia đình vui vẻ!

Sản phẩm chất lượng của công ty Chùm Ngây Việt – MoriS